susudevcom

Xin chào!

Đọc đến bài viết này có lẽ bạn đang thắc mắc, SusuDev là ai, là những ai hay là cái gì đúng không nhỉ?

Susu” bạn có thể hiểu là success success, sung sướng, sung sức hay bất cứ nghĩa nào bạn thích. Chỉ cần bạn thích là được!

Chúng tôi là tập hợp những con người trẻ, có đam mê, có nhiệt huyết, có mục đích thành côngcon đường thành công rõ ràng. Tất nhiên nói đến thành công thì có rất nhiều cách hiểu, tôi hoàn thành bài viết này cũng là một thành công của bản thân tôi, do đó chúng ta khoan hãy bàn đến thành công nhé!

Vậy mục đích của chúng tôi là gì? Sau khi đọc xong bài viết này bạn hãy lướt một vòng tất cả các trang và xem qua các bài viết của susudev.com xem sao nhé! Chúng tôi chia sẻ học hỏi từ cộng đồng, từ cuộc sống, và từ những kiến thức trải nghiệm của bản thân!

Đó là những kiến thức về lập trình – tại đây các bạn có thể tìm thấy toàn bộ kho tài liệu khổng lồ về lập trình, những kiến thức lập trình từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn cũng có thể để lại comment và những thắc mắc hay góp ý của bản thân về chuyên mục này, susudev sẽ đón nhận,  tìm hiểu, tổng hợp và trả lời cho các bạn.

Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về kĩ năng sống, đó là những trải nghiệm của bản thân mỗi tác giả của susudev – là những “dân IT”, những nhân viên bán hàng, những người kinh doanh tự do, hay kể cả những người bán vé số… Tất cả đều là những tác giả tuyệt vời của SusuDev. Và cũng có thể là những câu chuyện đọc được, nghe được mà susu nghĩ rằng nó hay và thật sự có ích cho mỗi cá nhân chúng ta.

SusuDev chia sẻ và tiếp nhận những ý tưởng, những cuốn sách hay để mỗi ngày thức giấc là một ngày tràn đầy năng lượng, tri thức và ý tưởng lớn. Và sách thật sự có một giá trị to lớn. Đọc một cuốn sách là bạn đã đặt một viên gạch vào nền móng thành công của bản thân!

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là SusuDev chia sẻ hay kể lại những câu chuyện thành công mà mỗi tác giả của susu đạt được. Đó đơn giản là việc học tiếng anh, học như thế nào và phương pháp ra sao để hiệu quả và nhanh chóng nhất. Là việc tạo dựng cho mình những thói quen tốt, từ những thói quen nhỏ sẽ quyết định nên con người lớn của bạn! Và còn nhiều câu chuyện thành công và phương pháp thành công đã được chứng minh bởi chính các tác giả của SusuDev!

Nếu đâu đó tại susudev.com, bạn tìm thấy những niềm vui hay đam mê, bạn muốn chia sẻ và trở thành tác giả của susu, đừng ngại ngần mà hãy gửi mail ngay cho chúng tôi! Chúc bạn có một thành công rực rỡ!