Bạn có biết hơn 80% website hiện nay đều được viết bằng ngôn ngữ PHP và làm sao để có thể học lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao trong vòng 6 tuần

Bạn cũng muốn tự mình làm nên 1 website hoàn chỉnh, tương tác cao với người dùng, vậy chắc chắn bạn cần thành thạo PHP rồi. Với nền tảng HTML, CSS đã có, tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng làm chủ ngôn ngữ lập trình tuyệt vời này. Tôi sẽ giúp các bạn tất cả những gì cần biết về PHP để tạo nên một website hoàn chỉnh.

Khóa học dạy bạn từ điều cơ bản nhất, đến cách kết hợp PHP với các ngôn ngữ lâp trình quan trọng khác như HTML, MySQL, Javascript để tạo được website tin tức hoạt động mượt mà. Mọi hướng dẫn đều được chia nhỏ thành từng bước rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và biết debug lỗi ngay khi gặp phải.

Yêu cầu của khóa học

  • Có kiến thức cơ bản về máy tính
  • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học

Lợi ích từ khóa học

  • Trọn bộ kiến thức lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao (cốt lõi, bản chất)
  • Sau khóa học lập trình được PHP, tạo được website tin tức.
  • Là nền tảng để học và làm việc trên các Framework của PHP
  • Tư duy lập trình hướng đối tượng giúp bạn có thể học được bất cứ ngôn ngữ lập trình nào 1 cách dễ dàng.

Đối tượng mục tiêu

  • Những người có niềm đam mê với lập trình, mong muốn tạo được 1 website thực tế của riêng mình
  • Những người mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao.

Sơ lược về khóa học này

lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao

Hãy gửi ngay link download miễn phí khóa học(Lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao trong vòng 6 tuần) trị giá 699,000đ này vào facebook messenger cho tôi ! Click GỬI NGAY ! 

(Hướng dẫn download: Click vào GỬI NGAY !  bên trên và bạn sẽ nhận được Link download được gửi đến Facebook Messenger của bạn ngay lập tức). Để tránh trường hợp link download bị die và susudev chưa kịp cập nhật, susudev đã xây dựng hết thống chatbot để lưu trữ tất cả các link download và tự động gửi đến messenger của bạn thông qua fanpage susudev.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ khóa học lập trình cơ bản đến php cơ bản đến nâng cao trong vòng 6 tuần,  Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc và học tập.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý hãy tự tin bày tỏ quan điểm của bản thân bằng cách bình luận bên dưới nhé. Hãy chia sẻ để mang điều ý nghĩa này đến với nhiều người hơn nữa nhé.

Cảm ơn các bạn!

Nhớ ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này