Bài này chỉ dành cho những người muốn nói chuyện với người nước ngoài (giáo viên hoặc gia sư) mà KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH, hoặc muốn kiểm tra xem tiếng anh của mình đã đến mức nào rồi.

Chính sách của Cambly như thế nào?

Khi bạn tạo một account mới, bạn sẽ nhận được 5 phút gọi miễn phí.
Bạn sẽ nhận được thêm 10 phút gọi miễn phí nữa sau khi bạn nhập Referral Code (Chủ nhân của Referral Code này sẽ nhận được 5 phút gọi miễn phí khi KHI VÀ CHỈ KHI bạn đã GỌI HẾT 15 PHÚT miễn phí mà account của bạn đang có). 

Vậy làm sao để có 60 phút, trong khi 1 lần tạo account chúng ta chỉ nhận được 15 phút gọi. Đơn giản chỉ cần tạo 4 account thôi.
Chú ý:
Nếu ai đã dùng điện thoại hoặc máy tính của mình để đăng ký rồi thì bắt buộc phải dùng máy khác và tài khoản mail khác nhé, vì Camby chỉ cho phép một máy đăng ký một lần duy nhất, bạn có thể mượn máy bạn bè, anh chị, bố mẹ…
Cambly sẽ kiểm tra theo IP, nên nếu cùng 1 mạng wifi thì trong 1~2 ngày chỉ có 1 người đăng ký được tài khoản có phút gọi miễn phí.
Có thể sử dụng mail ảo 10 phút để đăng ký (dùng 1 lần rồi bỏ luôn).
Mẹo để không phải dùng Referral Code của người khác. Từ account thứ 2, bạn có thể dùng Referral Code của account thứ nhất, vậy là bạn sẽ có thêm 5 phút gọi miễn phí vào account thứ nhất, quá đã phải không nào (cwl).
Bạn nên sử dụng máy tính hoặc laptop để đăng ký account Cambly.

Quy trình tạo account siêu nhanh trong 2 phút.

  • Bước 1: Truy cập vào link này (link đã có Referral Code): http://www.cambly.com/invite/nhannguy7  
  • Bước 2: Nhập thông tin Email, sau đó nhập mật khẩu của bạn. 
  • Bước 3: Cambly sẽ gửi 1 link để active tài khoản của bạn, bạn chỉ cần truy cập vào email và click vào link để verify tài khoản.

Kết quả là bạn có ngay 15 phút gọi như hình bên dưới.

Nhưng nếu xong 3 bước mà bạn vẫn chưa thấy có phút gọi miễn phí thì hãy làm tiếp các bước sau đây

Bước 4: Truy cập lại vào link http://www.cambly.com/invite/nhannguy7 để Cambly xác nhận Referral Code một lần nữa. Nếu vẫn không thành công thì các bạn hãy vào link này để tự nhập Referral Code bằng tay: https://www.cambly.com/en/student/settings#account 

Đừng ngại đeo tai nghe vào và gọi cho giáo viên bạn thích nhé. 

Bạn có thể xem lại video, nghe lại những gì bạn đã nói để xem cử chỉ, cách nói chuyện của bạn như thế nào tại đây nhé: https://www.cambly.com/en/student/history  

Lời kết: Trên đây chỉ là “mẹo” mình giúp các bạn có thêm số phút thử nghiệm để đưa ra quyết định có bỏ tiền ra học hay không, bạn có thể mượn một vài máy để đăng ký và dùng thử, nhưng đừng lạm dụng quá nhé, nếu bạn có ý định học tiếng Anh nghiêm túc thì hãy đăng ký học bài bản và đặt lịch với giáo viên cố định mà bạn thích.

 

Vui lòng ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này