học jquery từ cơ bản đến nâng cao susudev
học jquery từ cơ bản đến nâng cao susudev

Học JQuery từ cơ bản đến nâng cao ( khóa học Edumall 109 videos)

Giới thiệu khóa học
Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, người dùng ngày càng quan tâm hơn đến giao diện hay hình thức của một trang web. Nếu như trước đây, quy chuẩn đẹp của một trang web là chỉ cần có banner, nội dung và một ít footer đơn giản. Nhưng theo thời gian, thị hiếu người đọc cũng thay đổi, một trang web phải có banner bắt mắt, nội dung lôi cuốn kèm theo các hiệu ứng lạ mắt mới có thể thu hút được người đọc dài lâu.

Chính vì vậy, các web developers, web designers cần thiết phải nâng cao tay nghề. Và một trong những công cụ cần thiết đến từ các thư viện JavaScript mở được quan tâm nhiều nhất đó chính là jQuery, công cụ giúp tạo ra các hiệu ứng có thể tương tác trực tiếp với người đọc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc sử dụng thuần JavaScript.

Bạn muốn tìm hiểu và vận dụng những tính năng tối ưu của jQuery nhưng không biết bắt đầu từ đâu và thế nào?

Khóa học jQuery cơ bản đến nâng cao ra đời giúp các bạn có thể chỉnh sửa giao diện của một website bất kì, tăng khả năng tương tác với người dùng, tạo hiệu ứng động cho nội dung, có khả năng tự đọc hiểu các tài liệu tự lập trình jQuery trong suốt khóa học này.Lợi

Lợi ích từ khóa học

  • Học được cách sử dụng công cụ Chrome Developer Tool trong thiết kế web hiện đại
  • Thao tác với thư viện jQuery, jQuery UI, Tweenmax
  • Tự xây dựng các plugin mới bằng jQuery
  • Nâng cao khả năng tự đọc hiểu các tài liệu tự lập trình jQuery
  • Tăng khả năng tương tác với người dùng
  • Tạo hiệu ứng động cho những thay đổi của nội dung, tài liệu
  • Lấy thông tin từ server mà không cần tải lại trang web
  • Có khả năng chỉnh sửa giao diện của một Webside bất kì

Một số hình ảnh về khóa học

học jquery từ cơ bản đến nâng cao 3
học jquery từ cơ bản đến nâng cao
học jquery từ cơ bản đến nâng cao
học jquery từ cơ bản đến nâng cao

Hãy gửi ngay link download toàn bộ khóa học JQuery từ cơ bản đến nâng cao vào facebook messenger cho tôi ! GỬI NGAY ! 

(Hướng dẫn download: Click vào GỬI NGAY !  bên trên và bạn sẽ nhận được Link download được gửi đến Facebook Messenger của bạn ngay lập tức). Để tránh trường hợp link download bị die và susudev chưa kịp cập nhật, susudev đã xây dựng hết thống chatbot để lưu trữ tất cả các link download và tự động gửi đến messenger của bạn thông qua fanpage susudev.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ bộ tài liệu Học JQuery từ cơ bản đến nâng cao ( khóa học Edumall 109 videos). Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn muốn nâng cao trình độ JQuery của mình.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé. Và nếu thấy tài liệu hay thì hy vọng các bạn cũng để lại bình luận để động viên mình chia sẻ nhiều tài liệu hay hơn nữa nhé!

Cảm ơn các bạn!

Nhớ ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này