1. AngularJS là gì?
Angular là một bộ Javascript Framework rất mạnh và thường được sử dụng để xây dựng project Single Page Application (SPA). Nó hoạt động dựa trên các thuộc tính mở rộng HTML (các atributes theo quy tắc của Angular). Đây là một Framework mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và được hàng ngàn các lập trình viên trên thế giới ưa chuộng và sử dụng. Framework này được thế hệ Web 2.0 phát triển khá mạnh ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì vẫn chưa thông dụng lắm.

2. Những ai cần nắm bắt AngularJS
Về thành phần đối tượng học serie AngularJS căn bản đến nâng cao này là những bạn muốn đi theo nghề lập trình web nói chung và những bạn muốn sử dụng AngularJS để làm dự án nói riêng. Mình cam đoan rằng sau khi serie này hoàn thành bạn có thể tự mình làm ứng dụng Angular căn bản, hay thầm chí là ứng dụng Angular nâng cao nếu như bạn có tâm huyết tìm hiểu đến cùng.

Hy vọng rằng sau loạt serie này bạn sẽ tự mình nghiên cứu thêm nhé, vì bản chất học lập trình không thể nào trình bày full được mà chỉ ở mức basic, chỉ đường cho bạn đi thôi.

Xem thêm : Học JQuery từ cơ bản đến nâng cao ( khóa học Edumall 109 videos)

3. Bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì để học AngularJS
Để học được Angular thì bạn phải có kiến thức cơ bản về javascript, biết cách xử lý object, string, … Hay thậm chí nếu như bạn biết chuyên sâu Javascript thì đó là một lợi thế rất nhiều. Vì bản chất Angular hoạt động dạng Single Page, sử dụng dạng API để lấy dữ liệu, vì vậy bạn phải biết các kỹ thuật xử lý DHTML, Ajax. Nếu như bạn chưa biết các công nghệ kỹ thuật đó thì hãy dừng serie này tại đây nhé, vì serie này bạn chưa đủ trình độ để tìm hiểu nó

download khóa học angualarjs miễn phí

Hãy gửi ngay link download toàn bộ khóa học AngualarJs miễn phí ( 40 video + tài liệu + bài tập) vào facebook messenger cho tôi ! GỬI NGAY !

(Hướng dẫn download: Click vào GỬI NGAY !  bên trên và bạn sẽ nhận được Link download được gửi đến Facebook Messenger của bạn ngay lập tức). Để tránh trường hợp link download bị die và susudev chưa kịp cập nhật, susudev đã xây dựng hết thống chatbot để lưu trữ tất cả các link download và tự động gửi đến messenger của bạn thông qua fanpage susudev.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ bộ tài liệu khóa học AngualarJs Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn muốn nâng cao trình độ của mình.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý hãy tự tin bày tỏ quan điểm của bản thân bằng cách bình luận bên dưới nhé. Hãy chia sẻ để mang điều ý nghĩa này đến với nhiều người hơn nữa nhé.

Cảm ơn các bạn!

Nhớ ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này