Giới thiệu tài liệu

Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn trọn bộ DVD 50 bài học hiệu ứng Photoshop hay nhất của tác giả Quốc Huy.

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với Photoshop, chúng ta có thể dùng để xử lý ảnh, thiết kế ảnh và đặc biệt chúng ta có thể tạo ra những hiệu ứng ấn tượng, đặc sắc và độc đáo.

Nội dung tài liệu

Nội dung mỗi video bài học là một hiệu ứng photoshop đi kèm với bài tập thực hành. Qua đó giúp các bạn nâng cao trình độ Photoshop cũng như tự mình tạo ra những sản phẩm đặc sắc và ấn tượng.

Đặc biệt trong bộ DVD này còn hướng dẫn các bạn sử dụng các plugin phổ biến nhất trong Photoshop, qua đó giúp các bạn làm việc nhanh hơn và đạt được kết quả cao hơn.

Mình tin chắc rằng sau khi học xong bộ DVD này trình độ các bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới!

Một số hình ảnh về bộ tài liệu (được lưu trên Google Drive):

photoshop

Thư mục File thuc hanh:

Link download 

Link download tại đây

(Hướng dẫn download: Click vào link trên và bạn sẽ nhận được Link download được gửi đến Facebook Messenger của bạn ngay lập tức)

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ bộ tài liệu Photoshop hay nhất – 50 bài học về hiệu ứng (có bài tập). Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn muốn nâng cao trình độ Photoshop của mình.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé. Và nếu thấy tài liệu hay thì hy vọng các bạn cũng để lại bình luận để động viên mình chia sẻ nhiều tài liệu hay hơn nữa nhé!

Cảm ơn các bạn!

Bonus:

Nhớ ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này