tài liệu TOEIC

Giới thiệu tài liệu

Bài viết này mình xin chia sẻ full bộ tài liệu TOEIC hay nhất để có điểm tuyệt đối 990. Kho tài liệu gồm 18 bộ tài liệu TOEIC hay và phổ biến nhất hiện nay. có đầy đủ những bộ tài liệu phổ biến và hay nhất cho các bạn để có thể chinh phục mục tiêu TOEIC của mình.

Nội dung tài liệu

18 bộ tài liệu được tổ chức thành từng thư mục, với nội dung khái quát như sau:

1. 4n4 New TOEIC: (Bao gồm 4 bộ cho 4 cấp độ: 520, 620, 730, 860) giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần dành cho những người bận rộn, giúp giải quyết 4 điểm yếu lớn chỉ trong 4 tuần cho những người bận rộn khi học TOEIC.: Không dám dành thời gian để học, khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân, rất khó tự học trong một thời gian dài, lâu không tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế nên không có cảm giác thi thực tế.

2. TOEIC 900 A: Tự luyện TOEIC cô Mai Hương.

3. TOEIC 900 B: Tự luyện TOEIC cô Mai Hương.

4. BARRON’S 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC: (600 Từ TOEIC bản đầy đủ). Cuốn sách giúp bạn nhanh chóng hệ thống hóa lại hệ thống từ vựng về từng chủ đề, ngữ cảnh đặc biệt thường có trong đề thi TOEIC thật. Từng bài học có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, giúp bạn có thể liên kết lại chuối kiến thức một cách có hệ thống và logic nhất. Ngoài những bài học về từ vựng chuyên môn, sách còn hướng dẫn bạn cách phân tích từ, các thành tố và dạng từ sao cho phù hợp.

5. Big Step TOEIC: (Bao gồm đủ 3 bộ 1,2,3 theo thứ tự từ dễ đến khó), được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc.

6. Campus TOEIC: được thiết kế như là 1 cuốn sách giáo khoa TOEIC chính thống trong các khóa học luyện thi TOEIC ở các trường đại học, học viện ở 1 số nước không nói tiếng Anh, giúp làm quen với những văn cảnh, ngữ cảnh và các loại câu hỏi hay gặp trong TOEIC bằng cách cung cấp một cách bài bản các cách diễn đạt, miêu tả chính phổ biến cùng với đó là các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu hàng đầu và rất nhiều những bài luyện tập. Đây là cuốn sách bài bản đặt 1 nền móng vững chắc cho những học viên bắt đầu ôn luyện thi TOEIC.

7. Compass TOEIC: (Tác giả Anne Taylor). Bộ sách cực kỳ nổi tiếng, được chọn làm giáo trình trong nhiều trường cao đẳng, đại học, trung tâm luyện thi Tiếng Anh. Bao gồm 5 bộ: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Analyst TOEIC, Developing TOEIC, Target TOEC (quyển này gồm 6 đề tự luyện).

8. Economy TOEIC: (Đủ bộ 5 quyển 1,2,3,4,5 cả LC và RC). Đây là bộ sách đang được nhiều trung tâm và lớp dạy kèm Tiếng Anh sử dụng vì mức độ sát với đề thi thật, dễ cho cả người học và người dạy. Có khá nhiều dự án dịch bộ sách này ra Tiếng Việt trên mạng internet hiện nay.

9.ETS TOEIC 1000 và ETS TOEIC 1200: Đây là hai trong những bộ sách về đề thi TOEIC được soạn thảo bởi ủy quyền của ETS. Mức độ khó của các đề thi TOEIC trong 2 cuốn sách này giống 99% với đề thi thật. Giọng đọc trong cuốn LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

10. Gorilla TOEIC Test: ( 2 bộ Vol 1 và Vol 2). Những đề thi trong bộ này thực sự là thử thách dành cho các sĩ tử luyện thi TOEIC. Muốn làm được tốt những đề này, các bạn phải có kiến thức ngữ pháp toeic, vốn từ vựng toeic và kĩ năng nghe rất chắc chắn, do đó những bạn luyện thi toeic muốn đạt được điểm số cao trên 800 nên thử qua bộ này.

11. Hacker TOEIC: Bộ sách luyện thi TOEIC hiếm hoi được viết bởi người Mỹ bản ngữ thay vì các tác giả Hàn Quốc như hầu hết các sách luyện thi TOEIC trên thị trường Việt Nam. Sách tập trung chú trọng vào luyện kiến thức,kỹ năng chứ ko phải là sách luyện đề thi toeic như Economy, Jim hay Longman.

12. Jim’s 1000: được đánh giá là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC hay và khó, sử dụng nhiều từ và cụm từ khó và những cách sử dụng từ mới lạ. Các bài đọc của Jim’s TOEIC tương đối dài, có những bài khá phức tạp. Đây có thể coi là một trong những cuốn sách TOEIC khó nhất đang có trong các nhà sách.

13. LONGMAN BUILDING SKILL FOR TOEIC & Building Skills for the New TOEIC Test: mang đến cho các bạn những bài học, bài test tương tự như đề thi TOEIC chính thức. Các bạn sẽ làm quen và dần có phản xạ tốt khi làm bài thi TOEIC thực sự. Với cuốn sách này, các bạn sẽ học cách loại bỏ các câu trả lời sai một cách chủ động và nhanh chóng, tăng cơ may chọn câu trả lời đúng từ 25% lên thành 33%, thậm chí là lớn hơn. Bên cạnh đó, mọi lý thuyết, bài tập và các bài thi thử được đưa ra trong sách đều chứa từ vựng hay được dùng trong bài thi TOEIC, do đó, các bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng và làm bài thi một cách thuận lợi hơn rất nhiều.

14.LONGMAN NEW REAL TOEIC: Bộ giáo trình này được đánh giá là sát với đề thi thật Toeic “New Real TOEIC is different !” đây là câu nói mà những ai học bộ giáo trình luyện thi New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận. Sự khác biệt này thể hiện trong hiệu quả của ôn tập,và giúp bạn đạt điểm số cao. Bộ giáo trình này là một trong những thành viên của ” gia đình ” Longman hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC.

15. LONGMAN TOEIC PREPARATION SERIES: Giáo trình cung cấp những kỹ năng, phương pháp, sự luyện tập và sự tự tin cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic. Các phương pháp và kỹ năng làm bài từng bước một giúp nâng cao kết quả trong mỗi phần của đề thi mới. Hơn 1000 đề mục thực hành được biên soạn theo dạng thức và nội dung của đề thi mới. Giáo trình nhằm phân tích hoặc đánh giá trình độ của người học nhằm trợ giúp người học làm bài thi Toeic tốt hơn. Bộ gồm 4 cuốn: Introductory Course, Intermediate Course, Advanced Course, More Practice Tests.

16. TACTICS FOR TOEIC TEST (OXFORD): giúp người học phát triển thêm những kỹ năng cần thiết để đạt điểm số cao trong bài thi TOEIC. Giáo trình của tác giả Grant Trew được ủy quyền bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), do Oxford xuất bản. Giáo trình có 28 bài, gồm 2 phần Reading, Listening xen kẽ với nhau và cuối cùng là phần Đáp án.

17. English Vocabulary In Use: (Bộ giáo trình tự học từ vựng Tiếng Anh cực hay).

18. Tổng hợp sách tự học ngữ pháp từ nhà xuất bản hàng đầu thế giới Oxford và Longman.

Một số hình ảnh về bộ tài liệu (trên Google Drive):

tài liệu TOEIC hay nhất

tài liệu TOEIC hay nhất

tài liệu TOEIC hay nhất

Link download

Link download tại đây

(Hướng dẫn download: Click vào link trên và bạn sẽ nhận được Link download được gửi đến Facebook Messenger của bạn ngay lập tức)

Lời kết

Bài viết này mình đã full bộ tài liệu TOEIC hay nhất để có điểm tuyệt đối 990, rất hữu ích cho các bạn đang tự học TOEIC.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé. Và nếu thấy tài liệu hay thì hy vọng các bạn cũng để lại bình luận để động viên mình chia sẻ nhiều tài liệu hay hơn nữa nhé!

Cảm ơn các bạn!

Bonus:

  • Giới thiệu đến các bạn khóa học BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC 500+ cực hay dành cho bạn nào muốn rút ngắn thời gian học TOEIC một cách hiệu quả.
  • Nội dung những gì bạn sẽ được học: Xem tại đây!

Nhớ ghi nguồn https://susudev.com khi đăng tải lại bài viết này